TRANH TRẦN SIÊU SÁNG 3D TTSS01

Hệ tiêu chuẩn trên đây cần được thực hiện nghiêm ngặt để mang lại sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, khẳng định yếu tố mà bất cứ đơn vị nào mang đến những giá trị thẩm mỹ, chất lượng cao cho tất cả quý khách hàng ngay từ công đoạn lắp tranh trần siêu sáng

Cấu tạo trần xuyên sáng:

Vậy trần xuyên sáng có cấu tạo như thế nào? Trần xuyên sáng gồm hệ thống đèn LED bên trên và hệ thống khung trần, màng trần bên dưới (XEM HÌNH

 

Trong đó :

– Đèn LED được lắp đặt dựa trên thể tích chiếu sáng, các kỹ sư điện sẽ thiết kế bước dây LED

– Khung gắn màng được gắn xung quanh chu vi màng trần, khung gắn màng yêu cầu rắn chắc, chịu được lực căng của màng trần, đảm bảo khoảng cách để nhiệt độ tỏa ra từ đèn LED tới mặt phẳng màng trần ko làm ảnh hưởng quá mức tới màng trần.

– Màng trần được làm từ chất liệu PVC, màng trần chịu được nhiệt độ từ 30-60 độ.

Trong những không gian hiện đại các công đoạn góp phần làm nên trần 3D đẹp mắt, giàu tính nghệ thuật, sự sáng tạo đồng thời đảm bảo được chất lượng sự bền bỉ theo thời gian của sản phẩm. Đây cũng được xem là một trong những thế mạnh giúp gây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

Đầu tiên chúng ta nên chú trọng vào hệ khung trần trước. Với hệ xương trần xuyên sáng sẽ được liên kết trực tiếp vào bề mặt sắt hộp đã gia cố định hình từ trước khung sắt hộp yêu cầu cần phải chặc chắn công đoạn lắp tranh trần siêu sáng.

Khi hoàn thiện phần liên kết xương xong chúng ta bắn tấm trần thạch cao để tạo hình và bề mặt mịn ngoài những yếu tố trên bắn trần thạch cao tạo bề mặt phẳng để bố trí và tạo hệ thống đèn bên trên mặt trần căng sao cho phẳng và điều.

Ở tấm màng căng, người ta đòi hỏi nhiều tiêu chí khác nhau bên cạnh việc hỗ trợ in ấn hình ảnh sắc nét hay tạo ra ánh sáng dịu nhẹ. Một tấm căng tiêu chuẩn sẽ sở hữu những đặc tính chuẩn an toàn vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao.

Vật liệu cho công đoạn lắp tranh trần siêu sang phải chịu nhiệt tốt cũng như chống cháy lan, giữ an toàn cho công trình và người sử dụng. Dễ dàng thoát khói, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người Trong quá trình lắp đặt không để lại mùi và bụi bẩn

 

Chống bám bụi và ngăn ngừa nấm mốc, đặc biệt là các loại vi khuẩn Staphylococcus hay Klebsiella pneumoniae. Chức năng này liên quan đến bí quyết và kinh nghiệm của mỗi nhà sản xuất. Kháng nước hiệu quả, đối với các khu vực đặc biệt như nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi… nói chung là những nơi thường xuyên có độ ẩm, yêu cầu đặt ra cho tấm màng căng là không tạo kết sương.

Việc lựa chọn vật liệu trước khi tiến hành công đoạn lắp tranh trần siêu sáng, tỷ trọng nhẹ, không gây thương tích trong các tình huống xảy ra động đất hay sự cố cháy nổ. Thêm vào đó, với trọng lượng thấp, công việc lắp đặt thi công trần nhà xuyên sáng cũng trở nên dễ dàng hơn. Hoạt động thay mới tấm trần sau một thời gian dài sử dụng cũng linh hoạt, đơn giản hơn.

Gia chủ cũng nên lưu ý rằng khi lắp đặt tại địa điểm, tấm trần xuyên sáng sẽ được làm nóng lên tới 40ºC sử dụng các máy sưởi nóng và căng lên bằng các đò làm chuyên dụng được móc vào hệ thống khung xương viền đã định hình trước. Đối với việc khoét lỗ đèn, điều hòa.. sẽ được gia cố thêm. Hệ trần phủ kín có thể ngăn thoát khí hoàn toàn và giữ hơi. Tất cả tạo nên sự sinh động, giúp con người tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *