SÀN NHỰA VÂN THẢM PVC CHẤT LƯỢNG CAO 3D

Sàn nhựa giả thảm còn có các tên gọi là gach nhựa vân thảm, tấm ốp nhựa vân thảm đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi cho các công trình thương mại, công cộng để thay thế cho thảm trải sàn bằng chất liệu nỉ, cotton.
sàn nhựa vân thảm
Sàn nhựa giả thảm lát xương cá

 

Vì sao lại nên dùng sàn nhựa vân giả thảm?
Ván sàn nhựa giả thảm có rất nhiều ưu điểm vượt trội sẽ được chúng tôi liệt kê dưới đây giúp bạn dễ dàng hình dung về chất lượng của sản phẩm này.

1. Chịu nước
Sàn nhựa giả thảm không bị thấm nước, chịu nước nên toàn toàn có thể lắp đặt ở các khu vực không khí ẩm, thường xuyên vệ sinh lau chùi bằng nước.

2. An toàn với sức khỏe
Sàn nhựa vinyl được làm từ vật liệu không độc hại, an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Bề mặt không bám bụi, sàn không phát sinh nấm mốc nên rất phù hợp với những người bị dị ứng muốn có cái nhìn thảm trải sàn mà không muốn sử dụng thảm lót sàn.

 

Màu sắc đa dạng, chân thực
Tấm nhựa ốp sàn giả thảm có rất nhiều màu sắc đa dạng từ gam màu tối đến gam màu sáng. Hơn nữa, dòng sản phẩm này cũng có rất nhiều kiểu vân khác nhau được in bằng công nghệ in 3D sắc nét nhìn giống như thảm trải sàn thật giúp bạn dễ sàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian nội thất của mình.
ván ốp sàn nhựa giả thảm

4. Lắp đặt dễ dàng
Tấm gạch nhựa giả thảm khá nhẹ, có tính đàn hồi, dễ dàng cắt gọt mà không tạo nhiều bụi bẩn ra môi trường xung quanh như sàn gỗ, gạch, đá giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Việc tháo dỡ loại sàn nhựa hèm khóa vân thảm cũng dễ dàng và nhanh chóng.

5. Tiêu âm tốt, chống tĩnh điện
Tấm lót sàn nhựa vinyl đều có khả năng tiêu âm khá tốt nên vật liệu này phù hợp với các môi trường như văn phòng, các khu công cộng thương mại, nhà hàng, hay bệnh viện, nhà trẻ. Ngoài ra, khả năng chống tĩnh điện cũng là giả pháp sàn cho các khu vực chế xuất, khu sản xuất, nghiên cứu kỹ thuật cao, nhà xưởng.

6. Giá rẻ
Giá rẻ sàn nhựa vân thảm rẻ hơn so với nhiều loại vật liệu lót sàn khác nhưng vẫn đảo bảo tuổi thọ lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *