Vỉ cỏ kết hợp gỗ tự nhiên – Sản phẩm bán chạy nhất hiện nay

Vỉ cỏ gỗ tự nhiên có độ bền cao, chịu mưa nắng tốt, bền màu, không trơn trượt, rong rêu, mang nhiều đặc tính phù hợp hoàn toàn với khu vực trong nhà và kể cả ngoài trời. Là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng có khả năng chịu lực cực tốt.
Ứng dụng Vỉ cỏ gỗ tự nhiên nhằm thay thế cho sàn cỏ nhân tạo trong việc trang trí sàn nền nội và ngoại thất với lớp mặt cỏ phía trên giữ nguyên bản và lớp đế nhựa PE chịu lực, cách nước. Cải tiến trong công nghệ lắp đặt.

Với tính ứng dụng cao cùng các khả năng chịu được tốt các điều kiện môi trường thì tấm Vỉ cỏ gỗ tự nhiên có thể dùng để trang trí cho nhiều không gian khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm này có thể kết hợp với Vỉ cỏ đá tự nhiên, Vỉ cỏ gỗ nhựa Composite tạo nên một không gian hoàn toàn khác biệt.


Đặc tính kĩ thuật của Vỉ cỏ gỗ tự nhiên:
✔Độ ổn định cao trong điều kiện nước mưa và dưới ánh nắng mặt trời.
✔Tiêu nước hoàn toàn nhờ vào thiết kế đế vỉ cách nước
✔Không thấm nước, không giữ nước như thảm cỏ nhân tạo thông thường.
✔Lắp đặt đơn giản nhờ hệ thống khóa liên kết.
✔Tháo lắp để vệ sinh và bảo trì dễ dàng.
✔Linh động cho việc cắt bố trí theo hình dáng địa hình lắp đặt.

Các khu vực ứng dụng:
Thích hợp với cả các vị trí nội thất và ngoại thất, trang trí trong nhà ban công, hoặc sân vườn….

Mua vỉ cỏ nhân tạo ở đâu tốt nhất ?
CÔNG TY TNHH DV TM GỖ NHỰA THÀNH CÔNG Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối vỉ cỏ gỗ tự nhiên Công ty chúng tôi là một trong ít những đơn vị tiên .phong nghiên cứu, sản xuất đưa sản phẩm vỉ cỏ sàn này đến với thị trường Việt Nam. Qua nhiều năm phân phối cho khách hàng, sản phẩm của chúng tôi vẫn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Vỉ cỏ gỗ tự nhiên vui lòng liên hệ hotline 0911.133.039 để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *